วันจันทร์, กุมภาพันธ์ 26, 2024
หน้าแรกข่าวแมวพบกับ "พี่เสือ" เที่ยวได้กลับเองไม่ได้ ต้องเป็นหน้าที่ของคุณยายต้องคอยอุ้มกลับบ้าน

พบกับ “พี่เสือ” เที่ยวได้กลับเองไม่ได้ ต้องเป็นหน้าที่ของคุณยายต้องคอยอุ้มกลับบ้าน

พามารู้จักกับ พี่เสือ แมวน้ำมันหมู ภาพและเรื่องราวน่ารักๆให้เราได้เห็นกัน “พี่เสือ” อดีตเคยเป็นแมวจรเดินเร่ไร้บ้านอยู่ตามข้างทาง และได้มีคุณยายพบเห็นกับพี่เสือจึงได้เก็บมาเลี้ยง

พี่เสือถูกเลี้ยงโดยคุณยายแบบตามมีตามเกิด เพราะคุณยายเองก็ไม่ได้มีรายมากพอที่จะเลี้ยงดูพี่เสือให้สุขสบาย แต่พี่เสือก็ขออยู่กับคุณยายไม่ไปไหนเลย

เมื่อเวลาผ่านไปคุณบุ๋มได้มาเจอกับพี่เสือและรู้สึกถูกชะตา เธอจึงยื่นมอเข้าช่วยเหลือเท่าที่เธอพอจะช่วยได้ คอยพาไปหาหมอยามไม่สบาย คอยซื้ออาหารให้ยามอาหารหมด หรืกระทั้งจับเจ้าเสืออาบน้ำ

แม้การอาบน้ำให้พี่เสือจะเป็นสิ่งยากคุณบุ๋มก็มีความพยายามที่อาบน้ำให้เจ้าเสือจนเสร็จ เพราคุณยายคงไม่มีพละกำลังมาจับเจ้าเสืออาบน้ำ

เหตุผลที่ชาวเน็ตถามกันเข้ามาจำนวนมากว่าทำไมคุณบุ๋ม ไม่พาเจ้าเสือไปอยู่ด้วยกันก็ว่าเพราะพี่เสือติดคุณยายมาก และพี่เสือเองมีนิสัยแปลกๆอยู่อย่างหนึ่งนั่นก็คือ

เวลาที่ออกไปเที่ยวเล่นที่ไหนจะไม่ยอมเดินกลับบ้านเอง ไม่รู้เพราะเหนื่อยหรือยังไงต้องคอยให้คุณยายไปตามหาและอุ้มกลับบ้านตลอด

 

และตอนนี้พี่เสือไม่ค่อยสบายและน้องอยู่ในการดูแลของคุณบุ๋มและคุณยาย เป็นกำลังใจให้พี่เสือที่เพจ พี่เสือ แมวน้ำมันหมู กันด้วยนะเพื่อนๆ

ที่มา พี่เสือ แมวน้ำมันหมู

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular