วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 11, 2024
หน้าแรกข่าวแมวเมื่อ "สาวทาสแมวตั้งท้อง" เก็บ "แมวจรท้องมาเลี้ยง" มหัศจรรย์แถมคลอดลูกวันเดียวกัน

เมื่อ “สาวทาสแมวตั้งท้อง” เก็บ “แมวจรท้องมาเลี้ยง” มหัศจรรย์แถมคลอดลูกวันเดียวกัน

เป็นเรื่องหนึ่งเรื่องราวของคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ได้กรุณารับแมวจรที่กำลังตั้งท้องไปอยู่บ้านด้วยกัน โดยคุณ Lauren Maners ได้โพสต์เล่าว่า เธออาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกากำลังจะเป็นแม่คน เมื่อเห็นว่าทารกในท้องกำลังจะคลอดในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

เธอกังวลว่าตนเองจะมีพลังงานไม่เพียงพอจึงขอลาพักงานในระหว่างทางกลับบ้าน เธอได้พบแมวขาวที่ได้รับบาดเจ็บในที่จอดรถว่างข้างถนน ได้พาแมวไปโรงพยาบาล รักษา

แล้วพามันกลับบ้านหลังจากสอบถามจากคนในพื้นที่แล้ว ก็ได้ทราบว่าแมวตัวนั้นกำลังเร่ร่อนอยู่ใกล้ๆ ควรเป็นแมวจรที่ไม่มีเจ้าของ วันนี้ผ่านไปอย่างสงบสุข และเธอถูกส่งตัวไปที่โรงพยาบาลเพื่อคลอดลูกสาวตัวน้อยของเธอ

เมื่อเธอกลับบ้านพร้อมกับลูกน้อยของเธอ เธอดีใจมากที่พบว่า แมวจรที่เธอได้ช่วยไว้ได้ให้กำเนิดลูกของมันด้วยครอบครัวมีความสุข

น้องแมวได้ออกลูกมา 6 ตัวชีวิตผ่านไป 1 เดือน ลูกสาวของเธอโตมาท่ามกลางเจ้าเหมียวทั้ง 6 ตัว สนิทกันเป็นพี่น้องอย่างอบอุ่นและหวังว่าน้องแมวจะเป็นเพื่อนกันได้

ตอนนี้ลูกแมวโตขึ้นแล้ว เธอได้หาบ้านหลังใหม่หาครอบครัวที่เหมาะสม และแม่แมวก็ถูกเพื่อนรับไปเลี้ยง ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อนของเธออาศัยอยู่ไม่ไกล และเธอสามารถพาลูกสาวตัวน้อยไปเยี่ยม “พี่น้อง” เป็นครั้งคราว

ที่มา Lauren Maners

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular