วันเสาร์, สิงหาคม 13, 2022
หน้าแรกข่าวแมวแววตาสุดเศร้าของแมวขาดความรัก ที่เห็นนายจ๋าปันความรักให้แมวตัวอื่น

แววตาสุดเศร้าของแมวขาดความรัก ที่เห็นนายจ๋าปันความรักให้แมวตัวอื่น

ไม่ว่าจะสัตว์หรือมนุษย์ล้วนแล้วก็ต้องการโหยหาความรักความเมตตา เหมือนกับเรื่องราวของน้องแมวตัวนี้ที่ต้องการให้เจ้าของมาเล่นด้วย และสายตาเศร้าสร้อยคู่นั้นน้องกำลังอิจฉาแมวอีกตัว

มีเพจ Oh my meoww ได้โพสต์ภาพของเจ้าเหมียวทั้งสองตัวพร้อมข้อความเขียนไว้ว่า..ที่บ้านเลี้ยงแมวไว้ 2 ตัว เป็นพี่น้องโตมาด้วยกัน แต่ดูเหมือนว่าตัวที่เป็นน้อง (แมวน้องคือตัวที่ไม่ได้ถูกเล่น) ส่วน (แมวพี่คือตัวที่นั่งตักแม่)

ตัวที่เป็นน้องจากในรูปเหมือนจะโหยหาความรักจากผู้เป็นเจ้าของ โดยเธอได้สังเกตมาหลายรอบแล้ว ทุกครั้งที่จะเล่นกับแมวพี่ ตัวที่เป็นน้องมักจะเดินมานั่งมองและทำหน้าตาเหมือนอยากให้นุดเล่นกับตัวเองบ้าง แต่จริงๆแล้วในภาพที่เราเห็น จะคิดกันว่า แล้วทำไมเจ้าของไม่เล่นไปพร้อมกันทั้งสองตัวเลย

จะได้ไม่ต้องมีใครเสียใจ ความจริงคือนิสัยของทั้งสองตัวช่างต่างกัน เหมือนฟ้ากับดิน ตัวที่เป็นแมวพี่เรียบร้อยน่ารักและติดเจ้าของมาก ส่วนตัวน้องมีนิสัยโรคส่วนตัวสูงไม่ติดแม่เลย พอเห็นแม่ที่กำลังเล่นกับตัวที่เป็นพี่ ดูเหมือนว่านางจะต้องการความรักขึ้นมาทันที (แมวอิจฉา)

และอยากจะเล่นบ้าง แต่พอเจ้าของจับอุ้มมานั่งที่ตักนางก็กระโดดหนี คนที่เลี้ยงแมวย่อมเข้าใจดีกันว่าแมวที่เลี้ยงมีนิสัยกันยังไง และอีกอย่างคนเป็นเจ้าของก็ต้องรักแมวเท่าๆกันทุกตัวอยู่แล้ว

นุดอะไม่สนใจเลาเลยนะ เล่นแต่กับพี่

ที่มา Oh my meoww

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular