วันศุกร์, พฤษภาคม 24, 2024
หน้าแรกเฮฮาเจ้าเหลืองแมวจรมีทาสแมวให้เงินใช้ทุกวัน พอหิวก็เดินไปเซเว่นหากินเอง

เจ้าเหลืองแมวจรมีทาสแมวให้เงินใช้ทุกวัน พอหิวก็เดินไปเซเว่นหากินเอง

อิเหลืองเป็นแมวจรที่มีแต่คนรักและเมตตาเป็นแมวจรที่โชคดีที่สุด นอกจากไม่มีใครทำร้ายแล้วน้องยังได้รับความเมตตามีคนให้เงินทุกวันผูกไว้กับคอเพื่อไปหาซื้ออาหารกิน เป็นแมวที่มีเงินใช้ทุกวันคนในตลาดเห็นเอ็นดูซื้อลูกชิ้นไก่ต้มให้กินทุกวันไม่มีอด

.

กลายเป็นแมวจรที่มีคนเลี้ยงดีกว่าแมวที่มีเจ้าของอีกได้กินอิ่มไม่ได้อดมื้อกินมื้อเหมือนจรทั่วไป กินแล้วก็นอนหลับเกิดเป็นอิเหลืองมันดีจริงๆมีเงินใช้ทุกวัน ไม่ต้องลำบากเป็นแมวมีโชคลาภวาสนาบุญหล่นทับจริงๆ

ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Janejira Pokhan ได้โพสต์เล่าว่า เดี๋ยววว อีเหลือง ใครให้ตังมาไปเอาตังมาจากไหน ปล.น้องเป็นแมวจรที่อยู่ในตลาดแต่ชอบมานอนเล่นในร้านของเธอ

จนคนแถวนี้ซื้อปลอกคอมาใส่ให้อยู่กับอิเหลืองไม่ต้องกลัวอิเหลืองมันมีตัง เงินที่ได้มาเอาไปซื้อหาเปียกให้อิเหลืองแล้วนะคะ บอกเลยตัวจริงมันตัวใหญ่มากเพราะมันกินจุมันกินดีกว่าคนอีกคะ

นั้นไง มาวันนี้มันน้องได้มาอีก50บาทพี่เค้าบอกกับอิเหลืองว่า พรุ่งนี้วันอาทิตย์เค้าปิดร้านกันถ้าเหลืองหิวเหลืองเอาไปเว่นนะรอบหน้าจะเอากะป๋องวางไว้ให้นะอิเหลือง

บอกแล้วว่าอิเหลืองมันรวยมีตังแล้วขอเชิดหน้าหน่อยเป็นเรื่องราวที่ทำให้เหล่าทาสแมวยิ้มไม่หุบกับเจ้าเหลือง จนเป็นเซเลบในตลาดและเป็นที่รักในกลุ่มทาสแมว

ที่มา Janejira Pokhan

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular