วันพฤหัสบดี, สิงหาคม 18, 2022
หน้าแรกข่าวแมวพาไปตัดขนเพราะอยากได้แมวสฟิงซ์ แต่ดูแล้วน้องไม่พอใจมนุดสักเท่าไหร่

พาไปตัดขนเพราะอยากได้แมวสฟิงซ์ แต่ดูแล้วน้องไม่พอใจมนุดสักเท่าไหร่

พบกับเรื่องราวของเจ้าเหมียวที่เจ้าของพาไปร้านอาบน้ำตัดขนสัตว์ น้องแมวตัวนี้มีขนที่ค่อนข้างยาวปานกลางและไม่ชอบอาบน้ำ จะอาบน้ำให้แต่ละทีหาตัวยากน้องชอบหลบถ้าจับได้ก็จะร้องแหกปากโวยวานลั่นบ้าน

.

เพื่อนๆพี่ๆที่เลี้ยงแมวคงจะเข้าใจนิสัยของแมวดีว่าเป็นยังไง แมวแต่ละตัวก็ไม่เหมือนกันสอนง่ายจะอุ้มจะลุบพุงก็ไม่ขัด แต่อีกอีกตัวดื้อซนมากจนเจ้าของต้องนั่งปวดหัวกันทุกวัน เลี้ยงเขารักพวกเขาถึงจะซนบ้างก็ยอมตามใจแต่ที่บ่นก็เพราะว่าเป็นห่วง

อย่างดูแลเขาเป็นอย่างดีอาจจะทำไม่ชอบและไม่สบายใจก็ที่ทำไปก็รัก แมวไม่ชอบน้ำเมื่อพาไปร้านอาบน้ำตัดขนก็ทำเป็นดีซะทุกเรื่องเพราะมนุษย์เรามักจะเห็นว่าการอาบน้ำเป็นเรื่องดีทำให้ร่างกายสะอาดสดชื่นไม่เหนียวเหงื่อ (แต่แมวไม่มีเหงื่อ)

แต่ใครจะไปรู้ว่าการที่พาลูกไปอาบน้ำตัดขนจะเปลี่ยนชีวิตของลูกไปได้เยอะ จากที่เคยร่าเริงก็กลายเป็นงอนเจ้าของแมวหลากหลายอารมณ์ เราซึ่งเป็นมนุษย์ยากที่จะเข้าใจพวกเขาแม้จะบอกว่ารู้จักเขาดีแค่ไหนยังต้องทำไม่ถูกใจเลย

เข้าเรื่องกันเลยมีเพจเฟสบุ๊คชื่อว่า มนุดทาสแมว ได้โพสต์พร้องแคปชั่นว่า เมื่อทาสอยากได้แมวสฟิงซ์จึงพาไปตัดขน พอตัดขนเสร็จก็พอมีความเหมือนแมวสฟิงซ์อยู่เหมือนกันนะ น้องก็จะงอนๆหน่อยเพราะไม่เข้าใจมนุษย์ว่าแกทำอะไรกับชั้นมนุด

ที่มา มนุดทาสแมว

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular