วันศุกร์, มีนาคม 31, 2023
หน้าแรกข่าวแมวหนุ่มใจดีได้ช่วยชีวิตแมวจรสองแม่ลูก แม้เจ้านายจะไม่ชอบแต่ทำไปก็เพื่อแมว

หนุ่มใจดีได้ช่วยชีวิตแมวจรสองแม่ลูก แม้เจ้านายจะไม่ชอบแต่ทำไปก็เพื่อแมว

ด้วยชีวิตที่เลือกเกิดไม่ได้ทำให้อีกหลายชีวิตต้องพบเจอกับความลำบาก ถ้าลำบากเพียงตนก็ยังพอหลบซ่อนและเอาตัวรอดได้ง่ายแต่ถ้าซ้ำเกิดมาเป็นแม่คนแล้ว ต้องมาห่วงหน้าผะวงหลังเพราะมีลูกต้องให้ดูแลปกป้องอีกชีวิต

ยามค่ำคืนงคต้ออยหาที่หลับนอนเพื่อให้ลูกๆได้นอนหลับอย่างสบายและเมื่อยามหิวหากไม่มีคนให้ข้าวกิน วันนั้นก็ต้องหาเศษอาหารกินเพื่อประทังหิวนี่ละหนอชีวิตแมวจรไม่ได้สุขสบายเลยแถมยังต้องคอยระแวงภัยที่เข้ามา

เรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ออกไปใน กลุ่มทาสแมว เขียนไว้ว่าได้ช่วยเหลือแมวจรสองแม่ลูกเอาไว้และได้รับมาเลี้ยงดูที่บ้าน ครั้งที่เจอน้องแมวน้องกำลังหาเศษอาหารกินจึงถามคนแถวนั้นว่าน้องแมวมีเจ้าของไหมใยสองแม่ลูกถึงได้ผอมโซจนจะไม่มีแรงที่เดิน

คือน้องแมวทั้งสองเป็นแมวจรที่เดินออกมาจากในป่าและได้ผ่านมาในหมู่บ้านจึงเข้าไปในบ้านที่เปิดประตูไว้และร้องขอข้าวให้ลูกมันกิน หนุ่มใจดีคนนี้เป็นคนที่รักแมวอยู่แล้วจึงได้พาเจ้าเหมียวแม่ลูกกับบ้านมาด้วย

แม้วันนั้นเขาจะไปทำงานสายและถูกเจ้านายว่าแต่เพื่อช่วยแมวเขาเลยไม่รู้สึกน้อยใจอะไรที่ถูกเจ้านายจะไม่ชอบว่าเข้างานสาย เตรียมข้าวกับปลาทูคลุกให้เข้ากันจะป้อนลูกแมวแต่ดูได้จากในรูปลูกแมวคงจะหิวป้อนไม่ทันใจเลยเกาะจานปีนขึ้นไปกินเองเลยนะเจ้าลูกแมว

ที่มา กลุ่มทาสแมว

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular