วันพฤหัสบดี, มิถุนายน 13, 2024
หน้าแรกเฮฮาเหมียวแก๊งชิบะ ทำทุกอย่างได้เหมือนสุนัข หรือน้องคิดว่าตัวเองไม่ใช่แมว

เหมียวแก๊งชิบะ ทำทุกอย่างได้เหมือนสุนัข หรือน้องคิดว่าตัวเองไม่ใช่แมว

เพื่อนกันถึงจะต่างสายพันธุ์ก็เป็นเพื่อนซี้ที่รักกันได้ มิตรภาพไม่ได้แบ่งแยกสายสัมพันธ์ไม่ว่าจะเกิดเป็นมนุษย์หรือว่าสัตว์ต่าง เป็นเพื่อนที่ดีวึ่งกันและกันได้ เพื่อนๆหลายคนต่างได้เห็นกันว่ามิตรภาพของน้องหมาน้องแมวมักจะเข้ากันไม่ได้

แต่ก็มีบางบ้านที่มีน้องหมาน้องแมวที่สามารถอาศัยอยู่ด้วยกันได้ ใช้ชีวิตเป็นเพื่อนอยู่ในบ้านร่วมกันได้อย่างปกติ แต่อาจจะดูวุ่นวายกันไปหน่อย แต่มิตรภาพของน้องแมวน้องหมาก็ไม่ลดลงไปเลย

มีแต่จะเพิ่มมากขึ้นถึงแม้ว่าจะมีทะเลาะและไม่เข้าใจกันบ้าง แต่ไม่นานก็ปรับความเข้าใจกันได้เร็ว มาพบกับความสัมพันธ์ของน้องหมาน้องแมว ที่แอดมินนำมาแบ่งปันภาพน่ารักและอบอุ่น

ของน้องแมวในญี่ปุ่นที่สามารถเป็นเพื่อนกันกับน้องหมา และอยู่ร่วมกันในบ้านหลังเดียวกันได้อย่างมีความสุข และรักกันมากราวกับเป็นพี่น้องท้องแม่เดียวกันเลยก็ว่าได้

เมื่อ เฟสบุ๊กแฟนเพจ หน้าแมว ได้โพสต์ภาพและเล่าเรื่องราวความน่ารักของ กิกิ เจ้าเหมียวญี่ปุ่นที่โตมาพร้อมกับน้องหมาชิบะ รักกันราวกับเป็นพี่น้องแม่ครอกเดียวกัน กิกิ เจ้าเหมียวยิ่งโตขึ้นมายิ่งได้นิสัยชิบะไปเต็มๆ

หรือ กิกิ คิดว่าตัวเองไม่ใช่แมวแต่เป็นน้องหมาเหมือนกับพี่ชิบะ เดิมทีเจ้าของกิกิเลี้ยงน้องชิบะอยู่ก่อนแล้ว 3 ตัว แล้วรับเจ้ากิกิมาทีหลัง โดยปกติแล้วเวลาที่แมวเหมียวโตมากับน้องหมา มีโอกาสที่น้องแมวจะมีพฤติกรรมเหมือนกับสุนัข ซึ่งกิกิเองก็เป็นแบบนี้ถึงได้สนิทสนมกับชิบะมาก

กิกิ สั่งให้นั่งสั่งให้รอ ก็ทำตามจนเจ้าของบอกว่า กิกิคงคิดว่าตัวเองเป็นสุนัขเหมือนกับพี่ชิบะแน่ๆ เจ้าของทำคอนโดแมวให้กิกิปีนเล่นน้องก็ไม่ค่อยชอบ แต่พาเหล่าชิบะออกไปเดินเล่น กลับร้องเสียงดังอยากจะออกไปกับพี่ชิบะด้วย กิกิอยู่กลมกลืนกับชิบะมากๆ แต่ดูไปดูมาเจ้ากิกิ ก็มีหน้าตาเหมือนกับพี่ชิบะมาก

ที่มา หน้าแมว

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular