วันจันทร์, กุมภาพันธ์ 6, 2023
หน้าแรกข่าวแมวถูกเอามาปล่อยทิ้งจนน้ำตาคลอเบ้า เดินเร่เฝ้าตามหาแม่กับความหวังที่มิอาจเป็นจริง

ถูกเอามาปล่อยทิ้งจนน้ำตาคลอเบ้า เดินเร่เฝ้าตามหาแม่กับความหวังที่มิอาจเป็นจริง

ชีวิตของแมวมีเพียงเจ้าของ น้องจะรักและซื่อสัตย์กับเราไม่มีเปลี่ยนแปลง แต่มนุษย์อย่างเราๆนี่สิกลับคิดแตกต่างกัน พอเห็นว่าไร้ค่าก็นำน้องไปปล่อยไว้ตามสถานที่ต่างๆเหมือนกับน้องแมวตนนี้

.

โดยคุณ : Ploy Ja ได้บอกเล่าเรื่องราวลงในกลุ่มทาสอันมีใจความระบุว่า น้องเป็นแมวสุดจะรันทดมากค่ะ เราอยากจะขอบ้านที่รักน้องจริงๆ โดยพี่ รปภ. บอกว่าน้องเป็นแมวเพศผู้ น้องเขาโดนคนเอามาปล่อยไว้ตรงที่เราให้อาหารแมวจรหลังห้างค่ะ เค้าคงเห็นว่าเราชอบให้อาหารแมวจร เขาเลยเอาน้องมาปล่อยไว้ที่สถานที่แห่งนี้

คนปล่อยคงคิดว่าน้องคงไม่อดแน่ๆถ้าอยู่ตรงนี้นะ แต่เค้าเป็นแมวที่เชื่องมากเลยนะ น้องไม่คิดสู้ใครเลย เวลาเจอเจ้าถิ่นมาขับไล่เค้าก็ได้แต่แอบไม่คิดสู้ จะออกมากินตอนตัวอื่นไม่อยู่แล้ว

ล่าสุดนี้เองน้องพึ่งจะโดนแมวเจ้าถิ่นจกตามา เราเลยพาน้องไปหาหมอ ตอนนี้เอาน้องแอบไว้ที่อาคารจอดรถ ซึ่งหัวหน้าเราไม่รู้ค่ะ แต่อยู่ได้เป็นการชั่วคราวค่ะ ได้โปรดเมตตาน้องด้วยนะคะ เราไม่สามารถรับน้องเอาและเอาน้องไว้ที่เดิมได้ค่ะ เราเอาไปเลี้ยงไม่ได้ด้วยค่ะ

เพราะอยู่คอนโดเค้าห้ามเลี้ยงค่ะ พิกัด บางกะปิ ยินดีไปส่ง กทม.และปริมณฑล ค่ะ จนเรื่องราวของน้องได้โพสต์ลงในโลกออนไลน์ และล่าสุดนี้เองเราได้รับข่าวดีว่าน้องมีคนรับไปเลี้ยงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ที่มา Ploy Ja

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular