วันอังคาร, ธันวาคม 5, 2023
หน้าแรกข่าวหมาถูกแมวดำหลอกหมดเป็นแสนขนแขนยังไม่ให้จับ

ถูกแมวดำหลอกหมดเป็นแสนขนแขนยังไม่ให้จับ

หากพูดถึงแมวจรไม่ง่ายเลยที่ช่วยที่จะได้ทุกตัวสำหรับทาสแมวแล้ว ถ้าได้เห็นแมวจรจัดที่อาศัยอยู่ตามริมถนนหรือตามป่า ด้วยความรักสัตว์ก็อดที่จะสงสารน้องๆไม่ได้จึงรีบเข้าไปดูอาการว่าบาดเจ็บตรงไหนอย่างไรและได้นำส่งรพ.สัตว์เพื่อรักษาให้หายดี

ไม่เหมือนกันเลยกับเรื่องราวของแมวในเรื่องนี้ ที่ถูกเจ้าของเดิมของน้องไม่รักเหมือนตอนน้องยังเด็กพอไม่สวยและอายุมากขึ้นก็นำเขามาปล่อยเห็นว่าเป็นภาระ แมวดำเขาก็รักเจ้าของพวกเขาก็มีจิตใจ เลี้ยงให้เขาผูกพันและเชื่อใจเราแล้วก็ปล่อยเท

ถึงเป็นสัตว์ก็มีจิตใจเหมือนกับมนุษย์เราอย่าได้พรากพวกเขาออกจากบ้านไปเลย หากไม่พร้อมจะดูแลเขาไปได้ตลอดควรจะคิดให้รอบคอบมากกว่านี้เพราะพวกเขาไม่ใช่ของเล่นพวกคุณ เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า คุณปิยนัฐ คอนงาม ได้เล่าว่าน้องเป็นแมวดำเดินมาหาทุกวันให้กินปลาทูทุกวัน

ทำไมไม่รับผมเป็นทาสซะทีครับเจ้านาย ชอบแมวดำ(น้องโดนเอามาปล่อยนะคับเข้าไกล้ไม่ได้ต้องซูมเอานะคับน้องแอบนอนในห้องเก็บของหลังบ้าน) คุณปิยนัฐ คอนงาม ได้ตามจีบแมวดำตัวนี้มานานแล้วแต่น้องยังไม่เปิดใจที่จะให้เข้าใกล้

ได้แต่เดินมาขอปลาทูกินเงินซื้อปลาทูให้กินก็เยอะแต่ขนแขนไม่เคยได้จับทาสแมวมีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้เจ้านายไว้ใจเรา น้องคงฝังใจและยังไม่ลืมเจ้าของเดิมหรือเปล่าถึงไม่เปิดใจให้ผมเลย รักแรกพบกับแมวดำ

ที่มา คุณปิยนัฐ คอนงาม

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular