วันศุกร์, ธันวาคม 1, 2023
หน้าแรกเฮฮาหนุ่มโพสต์เจอพี่ส้มที่เป็นถิ่น เดินตามประกบรีดไถไปทั่วร้านจนต้องจ่ายส่วยเป็นอาหาร

หนุ่มโพสต์เจอพี่ส้มที่เป็นถิ่น เดินตามประกบรีดไถไปทั่วร้านจนต้องจ่ายส่วยเป็นอาหาร

เหมียวแสนรู้เพราะความคิดความฉลาดของน้องแมวที่ชอบตกทาสที่เดินผ่านไปมา และความรู้มากของเจ้าเหมียวคนเป็นทาสจะเข้าใจเป็นอย่างดีว่าเจ้าเหมียวกำลังจะทำอะไร ใช้ความน่ารักเดินตามประกบหรือจะยืนดักรอที่หน้าร้านสะดวกซื้อ

น้องแมวส้มตัวนี้ก็ตกได้หลายคนเลยมารอเหยื่อที่ร้านค้าทุกวี่วัน และเหยื่อที่ร้านออกมาก็ถูกน้องส้มตกเสร็จไปทุกรายจนได้อิ่มท้อง ตัวอ้วนกลมสมบรูณ์น่ารักเหมือนกับในภาพ

เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Nattawut Sukphadung ได้เผยเรื่องราว ปรึกษาครับ คือเวลาเข้าร้านสะดวกซื้อทีไร ก็จะเจอพี่ส้มแมวที่เป็นถิ่น น้องรู้มากชอบเดินตามประกบหลังและรีดไถไปทั่วร้านค้าเลย

จนต้องจ่ายส่วยเป็นอาหารเปียกกับขนมแมวเป็นประจำจนบางครั้งก็ต้องเหมายกโหลไว้เผื่อให้ด้วย (ต้องลำบากพนักงานที่มาคอยแกะให้อีก5555) บางวันถึงขั้นมาดักรอหน้าร้านก็มี มารอตีเนียนดักเหยื่อที่ร้านสะดวกซื้อทุกวี่วันเลย

ใครผ่านมาก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เสร็จหมดทุกรายถูกตกและทำกับหลายคน เป็นจรถิ่นหรือเป็นแมวมีเจ้าของเขาเองก็ไม่ทราบเลย แต่น้องน่ารักฉลาดอีกด้วยเอาตัวรอดได้เก่งทีเดียว

ใครผ่านไปมาถือถุงของกินไว้ที่มือควักให้น้องทุกราย ดูจากหุ่นก็รู้แล้วว่าน้องสบายแค่ไหนอ้วนตุ๊บ ฝากเตือนภัยคนเป็นทาสแมวน้องส้มตกเหยื่อไม่เคยให้หลุดมือ

ที่มา Nattawut Sukphadung

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular