วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2024
หน้าแรกข่าวแมวแมวตลกสาวเลี้ยงแมวไว้ที่ห้องแต่นิติเปิดกล้องเช็คเห็นเป็นหมา สั่งห้ามเลี้ยงหมาทั้งๆที่น้องก็เป็นแมว

สาวเลี้ยงแมวไว้ที่ห้องแต่นิติเปิดกล้องเช็คเห็นเป็นหมา สั่งห้ามเลี้ยงหมาทั้งๆที่น้องก็เป็นแมว

คนที่เลี้ยงสัตว์เลี้ยงไว้เวลาไปอยู่ไหนก็จะลำบากเรื่องการหาที่อยู่ให้เหมาะสมกับตัวเอง เพราะการมีแมวหรือสุนัขที่พักบางแห่งเขาสั่งห้ามไม่ให้เลี้ยงเพราะอยู่กันเป็นหมู่มากอาจจะส่งผลกระทบเรื่องกลิ่นและเสียงดังต่อเพื่อนบ้าน

.

โดยไม่นานมานี้มีผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า เรื่องของ วันพรุ่งนี้ เธอได้เผยแพร่เรื่องราวลงโพสต์ลงกลุ่ม ทาสแมว Official อันมีใจความว่า..เรื่องเป็นมาอยู่ว่าที่ตึกหอพักที่เธอได้อาศัยอยู่ นิติเขามีกฏสั่งห้ามเลี้ยงน้องหมา

เพราะจะเป็นสิ่งรบกวนกับเพื่อนบ้านและกลิ่นออกมาต่อสาธารณะ แต่ถ้าจะเลี้ยงก็อนุญาติให้ได้แค่น้องแมว เช้านี้เธอได้อุ้ม น้องฟ่า (คือแมว) พาไปออกเดินเล่นที่ส่วนกลางสักพักได้รับโทรศัพท์จากนิติ

เพราะเขาดูในกล้องวงจรโทรมาคุยเลยว่า ที่ตึกห้ามเลี้ยงน้องหมานะคะ. ไม่งั้นทางเราจะปรับที่คุณแอบเลี้ยงหมา โถๆๆๆหมีควายตัวน้อยๆๆของอิแม่กลายเป็นหมาตั้งแต่เมื่อไหร่ ขำจิงๆๆๆ แฟนเพจได้อ่านเรื่องราวต่างก็อดขำเสียงดังๆไม่ไหว

ทั้งสงสารทั้งขำกลิ้งเมื่อแมวของฉันกลายเป็นหมาไปแล้ว ทางชาวเน็ตก็ออกมาพูดคุยกันว่า เหมือนหมา90%อีก10%ตาไม่เหมือนและมีหนวดบนหน้าเยอะเกิน555 ใดใด นิติมูลี่อิน้องได้ไง น้องแค่ตัวเท่าโอ่งนะไม่ใช่หมา

ที่มา เรื่องของ วันพรุ่งนี้

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular