วันศุกร์, มีนาคม 31, 2023
หน้าแรกข่าวแมวเจ้าของกุมขมับ แมวหายจากบ้านไป 3 วัน กลับมาพร้อมจดหมายค่าปลาทู (ป้าเมย์ ซอย2)

เจ้าของกุมขมับ แมวหายจากบ้านไป 3 วัน กลับมาพร้อมจดหมายค่าปลาทู (ป้าเมย์ ซอย2)

หายจากบ้านไป 3 วัน ฉันนั้นเฝ้าคิดถึงแต่เธอ
จนได้มาเจอพร้อมจดหมาย..หนี้รัก (ป้าเมย์ ซอย2)

หากเพื่อนๆที่ได้เลี้ยงแมวคงได้รู้ว่า แมวเป็นสัตว์ที่รักอิสระ ใครเรียก ก็เหมือนหูทวนลม ชอบเที่ยวเปิดบ้านเมื่อไหร่ ได้ตามหากันไม่เว้นในแต่ละวัน ได้เลี้ยงเขาแล้วก็รักปักดวงใจ รักเหมือนกับลูกกับหลานตัวเอง

ยามเมื่อไม่อยู่ใกล้ใจแม่หาย ไม่เป็นอันกินอันนอน ยังเล็กแม่คอยเฝ้าเลี้ยงดูเฝ้าสั่งสอน พอมาวันนี้หายห่างหน้าไม่ปราณี ไม่เจอสักทีตามหาก็ร่วม 3 วัน อย่างเรื่องราวของ เจ้าเหมียวลายสลิด กับ แมวส้ม ที่มีวีรกรรมแสบให้ทาสกุมขมับ

เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊ครายที่ใช้ชื่อว่า Pet Citiz ได้โพสต์เรื่องราว เมื่อลูกรักหายไปจากบ้าน 3 วัน 3 คืน เพราะเป็นแมวตัวผู้ ที่ชอบไปเที่ยวเล่น ผู้เป็นแม่ก็ออกตามหาลูก 3 วัน หาไม่เจอ รอให้ลูกกลับมาด้วย

ในใจก็ยังคงคิดถึง ลูกหายไปหลายวันไม่รู้จะได้เจอกันไหม จนกระทั่งเขาตามหามันจนเจอ (แต่พอเจออีกที) มันกลับมาพร้อมจดหมายค่าปลาทู ที่ผูกไว้กับ หนังยางเส้นเล็ก ที่คอมาด้วย

และในจดหมายได้เขียนไว้ว่า…แมวคุณมานั่งเฝ้าปลาทูป้า ป้าเลยให้ไป 3 ตัว ป้าก็บอกเบอร์และซอยไว้ให้ด้วย งานนี้ทำเอาทาสแมวถึงกับพูดไม่ออก อัดอั้นตันใจ ภูมิใจกับอิลูกชาย

แล้วอิทาสก็เอาเงินไปจ่ายค่าปลาทูให้ป้าเมย์ ซอยสอง และไม่รู้ด้วยว่า…ทาสควรจะดีใจหรือน้ำตานอง เมื่อเจ้านายตัวโปรดหายไป 3 วัน ไปนั่งเฝ้าปลาทูปลาเมย์

ที่มา  Pet Citiz

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular