วันศุกร์, มีนาคม 31, 2023
หน้าแรกข่าวแมวให้อาหารแมวจรทุกวัน วันนึงบอกกับน้องว่าเงินหมดแล้วนะ รุ่งขึ้นคาบเงินมาให้ถึงหน้าบ้าน

ให้อาหารแมวจรทุกวัน วันนึงบอกกับน้องว่าเงินหมดแล้วนะ รุ่งขึ้นคาบเงินมาให้ถึงหน้าบ้าน

ใครบอกว่าแมวมันไม่รู้เรื่องฟังภาษาคนไม่เข้าใจ มันไม่ใช่เลยอย่างที่เราคิดเลย แมวที่ทำเป็นนิ่งเมินเฉยๆเพราะไม่สนใจเราแค่นั้น ความสันโดดของเจ้าเหมียวทำให้เจ้าของคิดเองว่าแมวมันไม่รู้ภาษาคน

.

พบกับเรื่องราวความน่ารักของแมวจรไร้บ้าน ที่สาวต้นโพสต์ได้ให้อาหารทุกวัน และอยู่มาวันนึงสาวท่านนี้ได้คุยกับแมวจรตัวนี้ว่า อาหารหมดแล้วไม่มีเงินซื้ออาหารให้กินแล้ว

โพสต์บอกเล่าว่า เรื่องราวของเจ้าเหมียวแสนรู้รายนี้หลังจากที่เธอนั้นได้ให้อาหารเป็นเวลาหลายวัน ซึ่งเมื่อวันนึงเธอลองพูดกับแมวจรว่าเงินหมดแล้วนะ พรุ่งนี้ไม่มีอะไรกินแล้ว ถ้าหิวมากก็ไปหาขอข้าวกินที่อื่นนะ

ซึ่งสิ่งที่เธอได้พูดคุยกับน้องไม่น่าเชื่อก็เกิดขึ้นในวันรุ่งขึ้น น้องคาบเงินมาให้เธอถึงหน้าบ้าน มารอแต่เช้าตรู่ซึ่งเราก็ยังไม่ตื่นนอน ซึ่งเป็นธนบัตรที่เป็นรอยขาดเพราะเกิดจากฟันของน้องที่คาบมา และก็ไม่รู้ว่าน้องนั้นเอาเงินมาจากไหน

คาบธนาบัตรมาให้ 300 บาท แบ็งค์ร้อย 3 ใบเป็นแมวไม่มีเจ้าของแต่รู้คุณค่ะ ซึ่งทั้งนี้ก็ได้มีผู้คนในโลกออนไลน์มากมายมาชื่นชมความซื่อสัตย์ที่น้องมีต่อผู้เป็นเจ้าของโพสต์รายนี้

และอยากให้ทางต้นโพสต์ช่วยรับเลี้ยงด้วย เจ้าเหมียวคงรักคุณมากไม่ยอมไปไหนเลย หาเงินมาให้คุณอีกเพราะน้องเห็นว่าตัวเองกำลังไม่มีอาหารกิน555 แต่ถึงยังไงก็ถือว่าน้องซื่อสัตย์มากจริงๆที่รู้จักตอบแทนบุญคุณของผู้เป็นเจ้าของ

ที่มา กลุ่มคนรักแมว

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular