วันพฤหัสบดี, มิถุนายน 13, 2024
หน้าแรกข่าวแมวตัดสินใจเด็ดขาดบอกเลิกแฟน เพียงเพราะเขาไม่ชอบแมว

ตัดสินใจเด็ดขาดบอกเลิกแฟน เพียงเพราะเขาไม่ชอบแมว

อีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างเข้าใจความรู้สึกและรู้สึกว่าเธอเลือกทางที่มันถูกต้อง เมื่อสาวทาสแมวท่านนี้ได้เล่าว่า อดีตแฟนเก่าที่เราตัดสินใจเลิกลากับเขาไปเพียงเพราะว่า เขาไม่รักและไม่ชอบแมวของเราที่เราดูแลและเลี้ยงเอาไว้

เพราะน้องเป็นเหมือนกับสมาชิกในครอบครัว ครอบครัวเรารักนางกันทั้งบ้าน แต่คือ..มีแค่แฟนเราเพียงแค่คนเดียวที่เขาไม่รักไม่สนใจไม่เมตตานางเลยแม้แต่น้อย จนเราสุดทนกับเขาเลยต้องเลือกระหว่างแมวกับแฟน

และเราก็เลือกแมวของเรา ส่วนแฟนก็ต้องย้ายออกไปในที่สุด จนมาเจอกับแฟนคนปัจจุบันนี้ ก็อย่างที่เห็นในภาพเลยค่ะ เขารักเขาหลงนางมากกกก แฟนคนนี้อาบน้ำให้กันเทอาหารให้กัน นอนด้วยกัน

กินอะไรก็เรียกกันกิน เวลาเราดุหรือจะสอนแมวเขาก็จะรีบเข้ามาปกป้องนางสุดพลัง มันเป็นสิ่งที่เราอยากเห็นแบบนี้มาตลอดเลย เพราะเราคนรักหมารักแมว (อยากจะฝากไปถึงคนที่มีปัญหากับแฟนเพราะหมาแมวด้วยนะคะ)

จงคิดให้ดีดีที่เอาเขามาเลี้ยงแล้วต้องทิ้งเขาไป เพียงเพราะเลือกแฟน แฟนนะเราทิ้งมันไปมันก็หากินเองได้ แต่ถ้าเป็นหมาแมวเราเลี้ยงเขามา เราจะทิ้งเขาไปเขาหากินเองไม่ได้หรอกนะ เขามีแค่เราแต่แฟนมันอาจไม่ได้มีแค่เรา (ฝากไว้ให้คิด)ป.ล.ปลั๊กไฟไม่ได้เสียบนะ

ที่มา จันตรา ดีงาม

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular