วันพฤหัสบดี, สิงหาคม 18, 2022
หน้าแรกข่าวแมวเหมียวอาตี๋วิเชียรหมู จมูกตากแดดเยอะไปเลยทำให้เข้มตรงกลางไม่เหมือนวิเชียรเปรอะ

เหมียวอาตี๋วิเชียรหมู จมูกตากแดดเยอะไปเลยทำให้เข้มตรงกลางไม่เหมือนวิเชียรเปรอะ

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า pusila natthaphongsakon ได้โพสต์ภาพเจ้าเหมียววิเชียรมาศที่เขาเลี้ยงไว้ลงในกลุ่ม วิเชียรมาศ สีสวาดหรือโคราช ขาวมณี พร้อมเขียนไว้ว่า หวัดดีค๊าบ..คิดถึงง

น้องเป็นพันธุ์วิเชียรมาศโดยเจ้าของรับน้องมาเลี้ยงตอนเด็ก พอโตมาน้องกินเยอะอ้วนขึ้นจนทำให้หน้าดูพ่องๆกลมๆ จนชาวเน็ตตาดีเข้ามาแสดงความคิดเห็น น้องอาตี๋ มาจากเมืองจีน มาจีบสาวไทย ที่ผมหน้าดำเพราะแดดเมืองไทยมันร้อนค๊าบ555

แต่ไหนๆไหมหน้าน้องดำแค่จมูก แก้มข้างๆยังใสอยู่เลย น้องชื่อตี๋อาโคล่า เป็นแมวที่ตาเล็กเป็นอาตี๋ยังเป็นเด็ก แม้จะผ่านเป็นปีตาก็โตขึ้นเหมือนตัว เพศผู้ เป็นเซเลบในกลุ่มวิเชียรมาศ โดยน้องมีเอฟซีเป็นจำนวนมาก

คุณ pusila natthaphongsakon ได้โพสต์ภาพน้องลงในกลุ่มและมีคนกดไลค์ต่อรูปหลักพัน แอดไปอยู่ไหนมาทำไมเห็นน้องช้าจังเลย อาตี๋จมูกดำ ทาครีมแค่แก้มลืมทาที่จมูกใช่มั้ยลูก หากเพื่อนๆอยากเข้าไปดูรูปน้องเข้าไปที่ต้นโพสต์ได้เลยงับ น้องน่ารัก อ้อนกลม ตาตี๋ ใครเห็นก็อยากกอด

วิเชียรมาศและเมื่อได้โตขึ้นสีของพวกเขาก็เข้มขึ้น และเป็นเอกลักษณ์ของแมวพันธุ์นี้เลย ไทยเราโราณได้กล่วไว้ว่าน้องเป็นแมวมงคลแมวไทยที่ต่างประเทศอยากรับเลี้ยง

ที่มา pusila natthaphongsakon

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular