วันจันทร์, กุมภาพันธ์ 26, 2024
หน้าแรกข่าวหมาบางแก้วยืนตากฝนกว่า4คืน ต้องฝืนแม้ตัวหนาวกับความหวังว่านายจ๋าจะกลับมา

บางแก้วยืนตากฝนกว่า4คืน ต้องฝืนแม้ตัวหนาวกับความหวังว่านายจ๋าจะกลับมา

คำบ้านๆที่เราเรียกน้องว่าหมานี้ พวกเขาเป็นสิ่งมีชีวิตที่รักเจ้าของสุดหัวใจ และจะไม่มีวันที่หมาจะทรยศเราได้ และความรักนี้มันจะไม่มีวันลดลง เหมือนกับน้องหมาตัวดังกล่าวนี้ที่ยังคงรอเจ้าของไม่ยอมไปไหน แม้จะต้องฝืนทนนั่งตากฝน 4 วันเต็มก็ตาม

.

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊กคุณ : Cinder Rella ได้เผยเรื่องราวเอาไว้ในกลุ่มช่วยเหลือสัตว์เอาไว้ว่า เราสงสารจับใจน้องหมาพันธุ์บางแก้วถูกเอามาปล่อยไว้กว่า4วันแล้ว น้องต้องทนยืนตากฝนไม่ยอมไปไหนเลย

น้องเห่ารถที่วิ่งผ่านไปมาและจะรอจนกว่าเจ้าของจะกลับมารับ ที่หน้าร้านข้าวต้ม 24 น. เขตเทศบาลเมืองนางรอง อ.นางรองจ.บุรีรัมย์ เนื่องจากมีลุงมาซื้ออาหารแล้วนำน้องหมาลงรถมาด้วย

แล้วไม่นำน้องหมากลับเขารีบขับออกไปในทันที จนนี่ก็ผ่านไป 4 วันแล้วด้วย ทางเจ้าของก็ไม่มีท่าทีว่าจะกลับมารับน้องหมากลับบ้านเลย ณ ปัจจุบันน้องหมายังคงรอเจ้าของอยู่ที่เดิมที่หน้าร้านอาหารที่เดิม โดยไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้เลย น้องไม่ยอมกินข้าวจากผู้ใจบุญที่อยากช่วยเหลือ

และน้องยังคงรอคอยเจ้าของต่อไปและรอจะจนกว่าเจ้าของจะกลับมา อ่านข่าวแบบนี้แล้วใจมันจี๊ดมากค่ะ มันจุกจริงๆน้องหมาบางแก้วมีนายเดียวและรักเดียวใจเดียวแต่กลับถูกเจ้าของแท้ๆทรยศ

ที่มา Cinder Rella

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular