วันอังคาร, สิงหาคม 16, 2022
หน้าแรกข่าวแมวความน่ารักของเจ้าเหมียว ฝึกเลี้ยงลูกของมนุษย์เพราะอีกไม่นานจะเป็นแม่คน

ความน่ารักของเจ้าเหมียว ฝึกเลี้ยงลูกของมนุษย์เพราะอีกไม่นานจะเป็นแม่คน

เด็กที่โตมากับสัตว์เลี้ยงทำให้เด็กมีจิตใจดีเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เป็นเด็กที่ความคิดในการเมตตากรุณามากกว่าเด็กทั่วไป ที่ไม่ได้โตมากับสัตว์เลี้ยง เพราะพวกเขาจะถูกปลูกฝังจิตใจในการเรียนรู้และได้ชีวิตทำกิจกรรมร่วมกันกับสัตว์เลี้ยทำให้เกิดมิตรภาพอันสวยงาม

เด็กน้อยวัยที่กำลังเล่นซนชอบเรียนรู้ในสิ่งแปลกใหม่สิ่งที่ไม่เคยพบเห็นได้รู้ว่าคืออะไร เด็กน้อยจึงได้กล้าที่จะท่าทายเพราะเขาไม่รู้ว่ามันจะเป็นผลดีหรือจะอันตรายทำให้เจ็บตัว

พบกับเรื่องราวของเด็กน้อยที่เติบโตมาพร้อมกับน้องแมวจนทำให้เกิดมิตรภาพพี่น้องเลี้ยงดูกันมาแต่เล็กจนโต ส่งผลให้เด็กมีความพัฒนาเร็วเรียนรู้และแลาดกว่าเด็กที่ไม่ได้โตมากับน้องแมว เด็กจะมีความเห็นอกเห็นใจต่อคนรอบข้างและเพื่อนๆมากขึ้น

เรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่โดยผู็ใช้เฟสบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า : Arlene ได้โพสต์ภาพน้องแมวส้มกับเด็กทารกความน่ารักของภาพทำให้มีชาวเน็ตได้ใช้รูปภาพไปโพสต์และแชร์ลงในกลุ่มคนรักแมว พร้อมคอมเม้นต์ว่า จะหาลูกที่ไหนมาให้น้องแมวที่บ้านเลี้ยงก่อน โอ๊ยมันน่ารักมาก

โดยคุณArlene ได้โพสต์ข้อความว่ามีลูกที่วัยแรกเกิดและที่บ้านได้เลี้ยงน้องแมวส้มไว้ด้วย ให้น้องแมวได้ใกล้ชิดกับลูกเพราะอยากให้พวกเขาโตมารักกันเหมือนพี่น้องแท้ๆ แต่ดูหน้าเจ้าเหมียวสิ เหมือนกำลังออดอ้อนให้มาช่วยเลี้ยงลูกเจ้าเหมียวเหนื่ยนแล้ว ง่วงนอนจนจะไม่อยากลืมตาแล้ว

ที่มา :  Arlene

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular