วันศุกร์, สิงหาคม 12, 2022
หน้าแรกข่าวแมวพบกับความน่ารักของแมวดำ ที่ใครหลายคนบอกว่าอย่าเลี้ยงมันไม่น่ารัก

พบกับความน่ารักของแมวดำ ที่ใครหลายคนบอกว่าอย่าเลี้ยงมันไม่น่ารัก

แมวดำในบ้านเราเป็นสัตว์อาภัพนัก ลุงๆป้าๆหลายๆท่านมักจะคิดกันว่าหากใครเลี้ยงแมวดำจะนำพามาด้วยความโชคร้าย และมันก็เป็นความเชื่อที่ผิดๆและส่งต่อกันมารุ่นสู่รุ่น

.

โดยที่คนพวกนั้นก็ยังคงเชื่อมาเสมอว่าถ้าเลี้ยงแมวดำจะโชคไม่ดีเพราะเป็นสีดำ เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้เฟสบุ๊ก : Misfortune ได้บอกเล่าเรื่องราวความน่ารักของแมวดำว่าเด็กๆน่ารักขนาดไหน

โดยเธอได้ระบุข้อความไว้ว่าแมวดำน่ารักนะไม่เห็นน่ากลัวเหมือนที่ใครๆเขาบอกมาเลยแม้แต่น้อย และมันก็ไม่เห็นจะเกี่ยวเลยว่าเลี้ยงแมวดำแล้วจะโชคร้ายเลย เพราะน้องก็เป็นแมวแต่มีเพียงแค่สีเท่านั้นที่แตกต่าง

และดูเด็กๆเหล่านี้สิน่ารักมั้ยละ และข้อดีของแมวดำอีกข้อเลยก็คือแมวดำจะขี้อ้อนกว่าสีตัวอื่นๆ อันนี้คอนเฟิร์มจากผู้เลี้ยงแมวดำมาโดยตรง น้องๆจะอ้อนคุณหนักมากจนคุณจะหลงรักโดยไม่รู้ตัวเลย

แต่ไม่ว่าน้องๆจะสีอะไรก็ตามเราอยากให้คุณคำนึงไว้ว่า ยังไงเสียแล้วน้องก็เป็นแมวมีความคิดมีความรู้สึก เราไม่อยากเห็นน้องๆต้องถูกนำไปปล่อยตามสถานที่ต่างๆเลยเพียงเพราะน้องมีเพียงสีดำ

คุณลองเปิดใจให้กับแมวดำดูแล้วคุณจะหลงรัก แล้วเพื่อนๆละมีใครเลี้ยงแมวดำบ้างลองมาบอกเล่าเรื่องราวกันว่าน้องเป็นอย่างไรกันบ้าง

ที่มา Misfortune

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular