วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2024
หน้าแรกข่าวแมวทำเพื่อแมวไม่ห่วงชีวิตของตัวเอง แม้ตัวจะต้องเข้าโรงพยาบาลก็ขอทำเพื่อลูก

ทำเพื่อแมวไม่ห่วงชีวิตของตัวเอง แม้ตัวจะต้องเข้าโรงพยาบาลก็ขอทำเพื่อลูก

ว่ากันว่าเวลาแมวติดสัดหรือกำลังมีเรื่องมีราวกับแมวตัวอื่นๆ เราซึ่งเป็นทาสแมวต้องมีการเซฟตัวเองเวลาจะเข้าไปห้ามน้อง เพราะในขณะนั้นเองน้องแมวเองอาจจะไม่มีสติพอ เวลาทำอะไรเราลงไปมันก็จะเป็นเหมือนเรื่องราวดังกล่าวนี้

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊ก : ทราย ทราย ได้เผยเรื่องราวเอาไว้ว่า มีเรื่องมาเล่าค่ะเอาไว้เตือนพี่ๆทาสแมวทุกคน ว่าอย่าทำแบบเราเลยนะคะ เราเข้าพักรักษาตัวจากการโดนแมวฟัด ตัวเราเองมีแผลค่อนข้างเยอะ

สาเหตุเกิดจาก แมวตัวเอง(เจ้าพายุ) เขาออกไปจากห้องไปฟัดกับแมวข้างบ้านแมวข้างบ้านวิ่งหนีเข้าป่าไป เราก็กลัวว่าเจ้าพายุจะวิ่งตามเข้าป่า แล้วกลับบ้านไม่ถูก(เพราะเราเลี้ยงระบบปิด)

เราเลยวิ่งไปตะครุบ คว้าขาหลังได้แล้วแต่น้องกลับดิ้นหลุด เราเลยคว้า(หาง)ซึ้งคนเลี้ยงแมวจะรู้ดี ว่าแมวหวงท้องและหางมากกกกกก เลยเป็นที่มาของแผลนี้เลยค่ะ

เราเลี้ยงระบบปิดนะคะแต่วันนั้นที่น้องออกไปได้เพราะวิ่งตามมุดขาแม่ออกไป อาจเป็นเพราะช่วงติดสัดอะคะ พี่ๆพยาบาลและคุณหมอ ดูแลดีทุกคน การรักษา มีการล้างและทำแผลทุกวัน

หลังได้รับการรักษาอาการดีขึ้นมาก หลังตลอดการรักษา คชจ. ใช้ไปประมาณ 60,000 กว่า และรูปสุดท้ายคือตัวการนี้เลย และเรื่องราวของเธอก็ได้โพสต์ลงในโลกออนไลน์

ที่มา ทราย ทราย

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular