วันเสาร์, สิงหาคม 13, 2022
หน้าแรกข่าวหมาความสุข ณ ริมทาง กับการช่วยเหลือชายพิการกับหมาตัวผอม

ความสุข ณ ริมทาง กับการช่วยเหลือชายพิการกับหมาตัวผอม

เป็นเรื่องราวที่ผ่านมาหลานเดือนแล้ว และเป็นที่โด่งดังมากยังโลกออนไลน์ชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นจำนวนมากมาย ชาวเน็ตคนรายหนึ่งได้กล่าวว่า

ได้เข้าไปช่วยน้องหมาตัวที่เห็นในภาพนี้(หมาคอกนี้มีอยู่กันหลายตัวลักษณะของน้องมีลายที่คล้ายๆกัน) ขนาดหมาขาเจ็บเดินแทบไม่ไหวแล้วแต่ก็ยังฝืนพาน้องหมาไปเดิน และดูจากรูปภาพและลายน่าจะเป็นน้องหมาคอกเดียวกันเลย

โดยคุณ : เอ้ สหายบาว ได้บอกเล่าเรื่องราวเอาไว้ว่า ง่ายๆแต่มีความสุข เจอพี่ผู้มีขาที่พิการเขาเดินที่ข้างทางที่ริมถนน สาย ระยอง-บ้านเพ

พร้อมกับจูงน้องหมาแสนรู้ ผมมีข้าวผัดกุ้งและน้ำเปล่าและปัจจัยอีก 100บาท แบ่งปันกันไป ส่วนน้องหมา ก็ก้มลงคำนับผมก่อนจะจากลากันอย่างมีความสุข

จนเรื่องราวถูกโพสต์ในกลุ่มคนรักหมา ชาวเน็ตในกลุ่มเองหลังได้รับชมเรื่องร่าว พวกเขาต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกล่าวว่า จากนี้มีส่อพลิกมากๆเลยนะนี่ เดี๋ยวเราจะเล่าให้ฟัง

จากภาพที่เห็นก็คือหนุ่มพิการขาคนดังกล่าวมักนำหมาตัวผอมๆ ชอบมาเดินเร่อยู่อย่างนี้เพื่อเรียกร้องความสงสารจากผู้คนที่ขับรถผ่านไปมา และเขาจะเดินอยู่ริมถนนอยู่อย่างนี้เพื่อหาเงินเข้ากระเป๋าของตัวเอง เรื่องราวของชายและหมาตัวนี้กลับพลิก

ดีนะที่ผู้คนที่อยู่แถวนั้นได้แจ้งเรื่องเข้ามาและสานต่อให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้การช่วยเหลือน้องต่อไป

จาก : เอ้ สหายบาว

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular