วันอังคาร, สิงหาคม 9, 2022
หน้าแรกข่าวแมวแม่แมวจร นอนให้นมลูกอยู่ข้างถนน ตามเนื้อตัวถูกมดกัดแต่ก็ต้องอดทนเพื่อลูกได้อิ่มท้อง

แม่แมวจร นอนให้นมลูกอยู่ข้างถนน ตามเนื้อตัวถูกมดกัดแต่ก็ต้องอดทนเพื่อลูกได้อิ่มท้อง

อีกหนึ่งเรื่องราวที่มีการโพสต์ของแม่แมวตัวหนึ่งที่จำอาศัยและนอนดูแลลูกอยู่ที่ข้างถนน โดยแม่แมวนั้นกำลังนอนให้นมลูกน้อย ที่มีแต่มดแดงและแม่แมวก็ยอมอดทนเพื่อให้ลูกได้อิ่มท้อง

จนสาวทาสแมวรายนี้ไปพบเจอน้องเข้าโดยบังเอิญ ไม่เธอเห็นจะไม่ช่วยก็ทำไม่ได้แม้ตัวเองจะลำบากก็ตาม โดยเจ้าของโพสต์ได้บอกเล่าเอาไว้ว่า รู้แล้วเห็นแล้วก็อดที่จะช่วยน้องไว้ไม่ได้

มดแดงตัวใหญ่ก็เยอะกัดเต็มตัวแม่แมว ไหนจะฝนตกแดดออกและต้องทนหิวจะทำยังไง ตัวเราเองก็จนและหากินคนเดียวภาระก็มากมายนัก มีใครมีจิตเมตตาพอที่จะช่วยให้แมวน้อยอีก6ชีวิตได้มีชีวิตอยู่ต่อที

เราไม่ขอรับเป็นเงินค่ะ ขอเพียงแค่อาหารไว้ให้แม่แมวกับลูกน้อยได้คลายหิว เราอยากจะขอพื้นที่ให้กับน้องๆด้วยนะ แม่แมวกับลูกๆจะได้ไม่ต้องนอนอยู่ที่ข้างถนนอีกต่อไป

แต่ในเบื้องต้นทางสาวทาสแมวได้อุ้มแม่แมวกับลูกน้อยเอาไปพักและอาศัยอยู่ในบ้านของเธอเป็นการชั่วคราวก่อน พิกัดของแม่แมวกับลูกๆอยู่ที่จังหวัด เพชรบูรณ์

ด้านชาวทาสแมวหลังได้รับชมเรื่องราวได้เข้ามาคอมเม้นต์ไว้ว่า เห็นแล้วก็อดสงสารไม่ได้อยากให้ทางผู้โพสต์ระบุพิกัดบ้านเลขที่ให้ชัดเจนมากกว่านี้เพื่อทำการช่วยเหลือน้อง เพราะมีใครหลายๆท่านอยากเข้าไปช่วย

ทางเราจะช่วยส่งอาหารแมวไปให้ อยากให้น้องๆเติบโตมีอาหารการกินดี ขอบคุณที่ช่วยเหลือเพื่อนร่วมโลกด้วยกัน

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular