วันพฤหัสบดี, สิงหาคม 18, 2022
หน้าแรกข่าวแมวจิตสุดท้ายของความคิดถึง หลังน้องจากไปไม่นานก็ลอยมาหาถึงหน้าบ้าน

จิตสุดท้ายของความคิดถึง หลังน้องจากไปไม่นานก็ลอยมาหาถึงหน้าบ้าน

แฟนเพจเฟสบุ๊ก : เซบาส แมวขายไข่ ได้เผยเรื่องราวหลังคุณป้าแดงวิ่งมาหาว่าแมวของเขาได้สิ้นใจไปแล้ว แต่เรื่องมันไม่จบง่ายๆแบบนั้นหรอกนะ โดยทางแฟนเพจได้เล่าว่า โถ่ขวัญเอ๊ยขวัญมานะตากะยาย เรื่องของเรื่องก็คือไอทองเอ็งน้อเอ็งทำกันได้ลง

.

อาทิตย์ลับขอบฟ้าไปแล้ว เราได้ยินเสียงป้าแดงข้างบ้านวิ่งมาบอกว่า ไอทองของเอ็งเสียแล้ว โดยไอทองถูกรถชนอยู่ที่ถนนในหมู่บ้านแห่งนี้ ด้วยความที่ไอทองเที่ยวเก่งเดินเตร่ไปทุกซอย ตารุณกับยายอรได้ยินก็เศร้าใจนัก ตารีบหยิบผ้าขาวม้าพาดบ่า เดินดุ่ยๆออกไป ส่วนยายอรหาผ้าขนหนูเตรียมห่อร่างของไอทอง

(ระหว่างเตรียมก็โทรมาหาเราและเล่าให้เราฟัง เราจับความรู้สึกได้ว่าตากับยายดูเศร้า เราฟังก็บ่นใส่ไป ทำไมแม่ไม่ทำหมัน เคยบอกไปแล้วไอทองมันเที่ยวเก่ง ถ้าไม่เลี้ยงระบบปิดมันออกลูกเดียว เคยบอกไปหลายครั้งแล้วไม่เชื่อนุ้ยเลย บลาๆๆๆ) ยายฟังแล้วกำลังเศร้าก็ตัดสายเราทิ้งไปเฉยเลย เอ่อไม่น่าเลยเราและยายกำลังเศร้าแท้ๆ

ยัง ยังซ้ำเติมกันอีก ปลอบใจสักคำก็ไม่มี ก็เราเสียใจนี่นา เล่าต่อนะเวลาผ่านไปสักพักนึง เราได้ยินเสียงตารุณอุ้มแมวเดินมาแล้วที่หน้าบ้าน และก็ส่งแมวให้ยายอรช่วยกันห่อร่างเจ้าเหมียวพากันเดินไปขุดหลุมไว้ให้ พอขุดหลุมเสร็จแล้วก็เอาแมววางลงในหลุม แต่เอ๊ะ!อะไรแว๊บๆผ่านไปห่างไปข้างหน้า 3 เมตร

แต่ด้วยสายตาที่ฝ้าฟางบวกกับความมืดสลัวๆในตอนนั้น ถึงจะไม่ห่างมากแต่มันก็คือ วิญ ญาณไอทองอยู่ดี สองคนตาปริบๆ พลางเรียกไอทองพร้อมกันโดยมิได้นัดหมาย และวิญ ญาณนั้นก็ตอบกลับทันที อ่าวววว หม๊าววว! อ่าวววเฮ๊ยย! วะ วะ วิญ ญาณ ตะ ตะ ตอบบกลับมา

ทั้งสองรีบยกแมวขึ้นจากหลุมแกะผ้าห่อออกมาเพื่อพินิจพิจารณา เอ้า!ปลอกคอสีฟ้าของไอทองมันกลายเป็นสีแดง ตายายไปเอาแงวใครม๊า หัวใจคนแก่ๆพองโต เอ็งนิให้ข้าวอยู่ทุกวันจำไม่ได้เลยใช่ม้าย เนี่ยทำไมไม่ดูปลอกคอก่อน ตารุณตอบกลับมา เอิ่มมมมม! RIP.cat

ที่มา เซบาส แมวขายไข่

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular