วันพฤหัสบดี, สิงหาคม 18, 2022
หน้าแรกข่าวหมาพาสุนัขขาเจ็บไปรักษา สุดท้ายมันจอมแอคติ้งหมอบอกแค่เลียนแบบเจ้าของ

พาสุนัขขาเจ็บไปรักษา สุดท้ายมันจอมแอคติ้งหมอบอกแค่เลียนแบบเจ้าของ

เจ้าตูบขาเจ็บเดินกะเผลกเจ้าของตัดสินใจพาไปรักษาแต่ปรากฏว่า..มันแค่เลียนแบบพ่อของมัน

พบกับเรื่องราวความน่ารักของสุนัขตัวนี้ มันแสนฉลาดมากจนเจ้าของอดคิดไม่ได้ว่าสิ่งที่มันปฏิบัติจะเป็นการเลียนแบบตัวเจ้านายเอง จนเป็นเรื่องราวสุดฮาทำเอาชาวเนตยิ้มตามๆกันเลยทีเดียว

มีผู้ใช้เฟสบุ๊คท่านหนึ่งได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า ผมขาเจ็บมาหลายวันอยู่ในระหว่างช่วงพักฟื้นร่างกายจากอาการบาดเจ็บที่ขาข้างขวา ขาขวาใส่เฝือกและทุกครั้งที่เดินต้องใช้ไม้ดามเพื่อพยุงตัว

และสุนัขที่ผมเลี้ยงเอาไว้ดูแลไม่ห่างกายตั้งแต่ที่ผมป่วยน้องอยู่ใกล้ชิดกับผมตลอดทั้งวัน เพราะน้องรู้ดีกว่าใครเห็นเราเจ็บก็อยากจะเจ็บตาม เพราะความรักที่มีให้กันและเลี้ยงดูน้องมาจนเติบใหญ่พอผมป่วยน้องก็คอยดูแลผม

อยู่มาวันหนึ่งสุนัขของผมก็มีอาการแปลกๆ เดินยกขากะเผลกข้างซ้ายผมไม่รู้ว่ามันไปโดนอะไรมาจุ่ๆถึงได้บาดเจ็บที่ขาได้ ผมจึงตัดสินใจเดินขากะเผลกแบกสังขารตัวเองจูงหมาไปหาสัตวแพทย์

ผลออกมาคุณบอกว่า น้องสุนัขไม่ได้บาดเจ็บอะไรมันอาการปกติ น้องสุนัขแค่พยายามเลียนแบบท่าเดินเพราะรู้สึกทนดูเจ้าของเจ็บไม่ได้

หลังที่โพสต์ถูกเผยแพร่ออกไปยังกลุ่มทาสแมว ก็มีชาวเนตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมายว่าเรื่องนี้ต้องตุ๊กตาการแสดงให้กับน้องตูบแล้ว เพื่อแท้ที่อยู่ข้างเราเวลาที่เราลำบาก

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular