วันพุธ, เมษายน 24, 2024
หน้าแรกข่าวแมวส้มขาใหญ่เปรี้ยวทั้งซอย วันไหนให้ออกเที่ยว กลับบ้านมาจำแทบไม่ได้ มอมแมมคิดว่าเป็นจร

ส้มขาใหญ่เปรี้ยวทั้งซอย วันไหนให้ออกเที่ยว กลับบ้านมาจำแทบไม่ได้ มอมแมมคิดว่าเป็นจร

ไอส้มขาใหญ่ประจำซอย หายออกจากบ้านไปนาน โผล่หน้ามาอีกทีไม้เรียวในมือพ่อแทบสั่น โดยปกติแล้วแมวเป็นสัตว์ที่รักสะอาด แต่ความแสบหรรษาในเหล่าหมู่แมวต้องยกให้ไอส้มแมวซ่าประจำซอย มีอาณาเขตเป็นของตนเอง

แมวตัวอื่นไม่เข้ามาอย่างแน่นอน เจ้าเหมียวส้มสุดแสบตัวนี้มีฉายาเป็นนักเลงคุมซอยและเป้นรู้จักในกลุ่มทาสแมว ในนามแมว มอมแมม วันไหนเมื่อทาสปล่อยให้ออกไปเล่นทำธุระส่วนตัว ก็ไม่เคยจะกลับเข้าบ้านมาเนื้อตัวสะอาดเลย

เมื่อไม่นานมานี้มีผู้ใช้เฟสบุ๊คTee Nattapong ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมแมวส้มที่เขานั้นได้เลี้ยงไว้ ที่หน้าตาดู เลอะเปรอะเปื้อน ไม่ว่าจะตามเนื้อตามตัว มอมแมม

ซึ่งเจ้าของเองยังกุมขมับกับสิ่งไอส้มได้ออกไปเล่น ซึ่งคาดว่าน่าจะหนีเที่ยวออกไปเล่นดิน และหน้าตาของยังไม่สำนึกด้วยนะ ด้วยน่าทรงนักสู้ของไอส้ม

แต่จะบอกว่า…น้องกลัวการอาบน้ำเป็นที่สุด นางทำเหมือนกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น กลับมาถึงบ้าน เดินดุ่มๆเข้าห้องนอน เหมือนไม่มีอะไรทั้งนั้น ฉันไม่ได้ไปทำอะไรมานะนุด

ไอส้มเอ็งไม่คิดถึงเวลาแม่อาบน้ำให้บ้างเลยเหรอ อาบน้ำก็ยาก ล้างกว่าจะออก ขนกว่าจะแห้ง จนเรื่องราวของน้องถูกโพสต์ลงในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเม้นต์ว่า… ถ้าไม่บอกไม่รู้เลยนะ ว่าแกเป็นแมวสีส้ม

ที่มา Tee Nattapong

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular