วันพุธ, เมษายน 24, 2024
หน้าแรกข่าวหมาสุนัขพิทบูล นั่งตากฝนทั้งคืนรอเจ้าของอยู่กลางป่า กับความหวังที่ไม่มีวันจะเป็นจริง

สุนัขพิทบูล นั่งตากฝนทั้งคืนรอเจ้าของอยู่กลางป่า กับความหวังที่ไม่มีวันจะเป็นจริง

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หนุ่มผู้โพสต์ท่านนี้ได้พบสุนัขพันธุ์พิทบูล ที่ถูกเจ้าของทิ้งไว้ที่ข้างถนนท่ามกลางสายฝนที่ตก ลงมาอย่างหนัก พิทบลูตัวนี้นั่งไม่ขยับตัวไปไหนแม้รถจะวิ่งผ่านไปมา เพราะน้องยังคงนั่งรอและรอนายจ๋าที่มันรักหวนกลับมารับมัน กับความหวังที่ไม่อาจเป็นจริง

.

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวของน้องสุนัขพิทบูล ที่ชาวเน็ตนั้นให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Pawarid Kongkaew ได้เผยแพร่เรื่องราวของน้องหมาหลังจากที่เขาได้เจอน้องนั่งตากฝนที่ข้างถนนท่ามกลางป่าหลังวัดญาณ

ไม่แน่ใจว่าน้องหมาหลงมาหรือถูกเจ้านายเอามาเทไว้ ทางโพสต์ได้บอกเล่าว่า เขาเองไม่สะดวกที่จะดูแลน้องได้ หากใครสะดวกหรือใจบุญช่วยน้องด้วยนะครับ ถ้าไม่ช่วยน้องเอาไว้ น้องก็คงจะยังนั่งรออยู่ที่เดิมไม่ไปไหน ผมได้เจอกลับน้องกลางดึก

และสอบถามใครไม่ได้อยากจะรู้เหมือนกันว่าน้องอยู่ตรงนี้มานานแค่ไหนแล้ว น้องผอมโซไม่ได้กินข้าวมาหลายวันแล้วแหละ ด้วยชีวิตถูกเลี้ยงดูมาเหมือนเป็นลูกมีพ่อมีแม่ยามถูกคนที่เรารักและเชื่อใจเอามาเทไว้ ตัวคงคิดว่าทำผิดอะไรทำไมหนอถึงทิ้งกันได้ลงคอ

และหลังจากคืนนั้นทางเจ้าของโพสต์ก็ได้มาอัพเดทว่า ตอนนี้พาน้องมารักษาเรียบร้อยอยู่ที่โรงพยาบาลสัตว์แล้ว และถ้าท่านใดพอจะรู้จักพ่อกับแม่ของน้องหมาหรือเจ้าของอยากกลับมารับติดต่อได้ที่ต้นโพสต์ หรือหากผู้ใดใจบุญอยากจะรับเลี้ยงน้องก็ติดได้ที่ต้นโพสต์เช่นกัน

ที่มา Pawarid Kongkaew

RELATED ARTICLES

1 ความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular