วันเสาร์, กรกฎาคม 13, 2024
หน้าแรกข่าวแมวอาลัยลูกๆในท้องที่ถูกคนโยนลงมาจากตึก แม้ยื้อสุดชีวิตแต่ไม่วายต้องกลับดาวแมวพร้อมแม่

อาลัยลูกๆในท้องที่ถูกคนโยนลงมาจากตึก แม้ยื้อสุดชีวิตแต่ไม่วายต้องกลับดาวแมวพร้อมแม่

ทุกคนน่าจะจำกันได้เรื่องราวของน้องแมวมีคนโยนลงมาจากตึกแม้ตัวน้องกำลังท้องอยู่ โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Gee Srisuwan ได้เห็นน้องนอนเปียกปอนตากฝนเมื่อคืน เลยอุ้มน้องและได้พาไปหาหมออาการของน้องไม่ดีขึ้นเลย

จนกลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องเศร้าของเหล่าทาสแมว ที่ติดตามดูอาการของน้องจากเหตุการณ์ที่มีคนโยนลงมาจากตึกสุดท้ายน้องก็ทนความเจ็บไม่ได้ เหล่าทาสแมวต่างกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อว่า วัชรินทร รัตนเกาศัลย์

ได้เล่าว่า ร่วมอาลัยให้แม่แมวที่โดนคนโยนลงมาจากตึกให้น้องไปสู้ภพภูมิที่สงบ ทำไมต้องทำกันถึงขนาดนี้ด้วยน้องแมวไปทำอะไรให้คุณ มันแสนหาหัสเหลือเกินด้วยเกิดมาเป็นจรแม้ท้องลูกทั้ง 5 ตัว ยังถูกคนโยนลงจากตึกได้

ส่วนลูกอีก 2 ตัวยังมีชีวิตอยู่ต่อ แม่แมวไม่ต้องเป็นห่วงนะพวกเราจะทำหน้าที่ดูแลลูกของหนูไว้เป็นอย่างดี ไปเกิดในภพภิมูที่ดีไม่ต้องเป็นห่วงทางนี้และไม่ต้องเจอคนคิดไม่ดีอีกแล้วเรื่องนี้ทำให้เหล่าทาสแมวอดกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่สงสารจับใจ

เคสแม่แมวโดนคนใจร้ายโยนลงมาจากตึก สุดท้ายไม่มีใครรอดเหลือเลย ทั้งแม่และลูกๆสุดเศร้าอีกครั้งของเหล่าทาสแมว คุณ วัชรินทร รัตนเกาศัลย์ ได้ออกมาโพสต์พร้อมไว้อาลัยลูกแมวทั้ง 2 ตัว ที่เคยรอดเหลืออยู่ แต่มาวันนี้น้องได้ตามแม่และเพื่อนๆอีก 3 ตัวไปภพภูมิที่ดีแล้ว

วันนี้ขอทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุดครั้งสุดท้ายเพื่อพาหนูทั้งหมดเดินทางกลับสู่ดินแดนอันสุขสงบ พยายามยื้อชีวิตเด็กๆอย่างถึงที่สุดแต่สุดท้ายน้องก็ทนความเจ็บไม่ไหว เพราะด้วยตัวยังเล็กแม่หน่อยฝากชุดไปให้ตัวน้อยๆของแม่ ทั้ง 3ชีวิตที่จากไปก่อนหน้านี้ด้วยนะลูก

ถ้าพวกหนูได้สวมใส่ แม่คิดว่าหนูจะเป็น นางฟ้าแมวที่สวยที่สุดเพราะแม่ทำมันออกมาจากหัวใจ แม่คงต้องทำใจยอมรับกับการจากลาแบบนี้อีกระยะนึงแต่เชื่อว่าแม่คงเข้มแข็งพอ ที่จะก้าวข้ามผ่านความปวดร้าวในใจนี้ไปให้ได้ไปเถอะนะลูก

วันนี้แม้เราต้องจากกันแต่หนูก็ยังเป็น ลูกของแม่หน่อยและพ่อแม่แมวทุกคน และถึงมันจะเป็นความทรงจำที่แสนเจ็บปวด แต่มันก็จะเป็นความงดงามที่อยู่ในใจพวกเราเสมอและตลอดไป พวกหนูโดนทำร้ายมามากพอแล้วต่อไปจะไม่มีใครทำร้ายหนูได้อีก

ที่มา วัชรินทร รัตนเกาศัลย์

 

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular