วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2024
หน้าแรกข่าวแมวนอนรออยู่บ้านหลังเดิมเป็นเดือนๆ โดนทิ้งไม่ทันตั้งตัว กลับความหวังที่ไม่อาจเป็นจริง

นอนรออยู่บ้านหลังเดิมเป็นเดือนๆ โดนทิ้งไม่ทันตั้งตัว กลับความหวังที่ไม่อาจเป็นจริง

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวก่อน 6 วันที่แล้ว มีผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อ TanTanKL ได้เผยแพร่เล่าเรื่องราวลงในกลุ่ม หาบ้านให้หมาแมว ประกาศหมาแมวหลงหายและสัตว์อื่นๆทุกชนิด น้องแมวทั้ง 4 ตัว ก่อนเคยเป็นแมวที่มีเจ้าของ พอเจ้าของย้ายบ้านออกไปแต่กลับไม่พาน้องทั้ง4ไปด้วย

สุดสะเทือนใจของน้องแมวนอนกกกันไว้อยู่นอกบ้านหลายวันแล้วนะนายจ๋า น้องไม่ได้กินข้าวหิวก็หิวแต่ก็ต้องทนแม้จะยังไม่รู้ตัวว่าเจ้าของทิ้ง กลับความหวังที่ไม่อาจจะเป็นจริง

โดยทางต้นโพสต์ได้เล่าอีกว่า ขออนุญาต​แอดมินค่ะ​ น้องอ้วนทั้ง4 กำลังโดนคนที่ไม่รักแมวอยู่ในหมู่บ้านจะเรียกเทศบาลมาจับเจ้าเหมียวอ้วนทั้ง4​ แต่น้องไม่ใช่แมวจรนะคะ​ น้องมีเจ้าของ​ แต่เค้าย้ายบ้านไปนานแล้ว​ น้องต้องอยู่ในบ้านร้าง​

เราเริ่มเอาอาหาร​ น้ำให้น้อง​ ซึ่งมันคือบ้านของน้อง​ แต่บ้านตรงข้ามต้องการจะส่งน้องไปเทศบาล​ เราไม่รู้จะทำยังไง​ใครอยากรับเลี้ยงน้อง​ช่วยหน่อยนะคะ​ น้องทำหมันหมดแล้ว​ แม่1ลูกชาย2สีสลิดกับแมวส้มเพศผู้เป็นเพื่อนกัน​ พิกัดสาธุประดิษฐ์​ กทม.

แอดอ่านแล้วรู้สึกสะเทือนใจ ตอนอยากได้ก็ไปหาน้องมาเลี้ยง พอจะไปอยู่ที่อื่นก็ทิ้งน้อง ถึงจะไปอยู่ที่ที่ห้ามเลี้ยง หรือไม่สามารถเอาไปได้ก็ควรจะหาบ้านใหม่ให้น้องก่อน

ที่มา TanTanKL

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular