วันศุกร์, กรกฎาคม 12, 2024
หน้าแรกข่าวแมวให้อาหารแมวจรไปตัวเดียว วันนี้พาเพื่อนๆมาฝากตัวด้วยอีกสี่

ให้อาหารแมวจรไปตัวเดียว วันนี้พาเพื่อนๆมาฝากตัวด้วยอีกสี่

เรื่องราวความน่ารักของแมวจรตัวอ้วนลายสลิดที่วันก่อนเดินเข้ามาที่บ้านทำตากระพริบๆออดอ้อนให้เราสงสาร น้องน่ารักและเชื่องมากมาถึงก็ล้มตัวนอนหงายพุงกลิ้งกลับไปกลับมาอยากจะให้เราช่วยเกาพุง ด้วยความเชื่องและยอมให้เล่นพุงเพราะอยากจะมาขออาหารกิน

..

ด้วยตัวเป็นจรไม่ได้กินเต็มมื้อทุกวันจึงมาขอพึ่งใบบุญที่บ้านของสาวต้นโพสต์รายนี้ โดยเธอได้เล่าว่า มีแมวจรที่ดูไม่เหมือนแมวจรมาขออาหารกินถึงหน้าประตูบ้าน ด้วยเธอเป็นคนใจดีรักสัตว์อยู่แล้วจึงหาอาหารและน้ำมาเสริฟ์ให้ น้องกินเร็วมากและยังกินเยอะอีกด้วยต้องเติมอาหารให้สองรอบถึงจะพอ

..

หลังจากกินเสร็จน้องก็ทำความสะอาดที่มือและนอนกลิ้งอีกรอบ ( เธอไม่รับเลี้ยงเพราะไม่มีเวลาดูแล ) แต่น้องก็ยังมาหาประจำบางวันก็คาบปีเตอร์มาฝากแลกกับอาหาร และครั้งนี้เธอก็ไปทำธุระที่ต่างจังหวัดหลายวันพอกลับมาบ้านได้ไม่กี่วัน น้องสลิดก็มาเยี่ยมตามเคยแต่มารอบนี้น้องพาเพื่อนๆมาด้วยทั้งหมด 3 ตัว รวมนางด้วยก็เป็น 4 ตัว

..

แต่ละตัวอ้วนท้วนน่ากอดมาก มีลายสลิด 2 ตัว ส้ม 1 ตัว ขาว 1 ตัว มายืนหลบหลังเจ้าสลิด ส่วนหัวหน้าแก๊งมายืนออกหน้ารอที่ประตู น้องๆไม่รู้ไปเรียนวิชาตกทาสมาจากไหนก้มหน้าก้มตาสายตาน่าสงสาร เป็นใครจะอดใจได้ในเมื่อมาหากันถึงที่เอ้า

..

งั้นก็เข้ามาในบ้านเลย เธอเปิดใจรับเลี้ยงน้องๆแมวจรทั้งหมด และย้ายงานมาทำสาขาใกล้บ้านเพื่อน้องๆเลย ต้องขอบคุณทางต้นโพสต์ที่แบ่งปันความน่ารักให้เราได้อ่าน และช่วยเหลือน้องๆทั้งสี่ไว้

ที่มา กลุ่มทาสแมว

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular