วันพุธ, ตุลาคม 4, 2023
หน้าแรกข่าวแมว4ชีวิตที่ยังคงรอคอยให้แม่กลับมาหา เพราะเด็กๆยังไม่รู้เลยว่าแม่จ๋าได้จากไปแล้ว

4ชีวิตที่ยังคงรอคอยให้แม่กลับมาหา เพราะเด็กๆยังไม่รู้เลยว่าแม่จ๋าได้จากไปแล้ว

อีกหนึ่งเรื่องราวสุดเศร้า ที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจหลังคุณแตงโมได้จากไปที่แม่น้ำเจ้าพระยา โดยที่หลายๆคนยังตั้งข้อสงสัยว่ามันใช่เหรอ มันจริงเหรอ แต่…ทุกๆข้อสงสัยนี้คงจะกระจ่างในเร็ววันนี้

.

และคุณแตงโมเองก็ยังเป็นทาสแมว เธอเลี้ยงน้องแมวไว้ถึง 4 ชีวิต โดยที่แมวของเธอคงไม่มีวันรู้เลยว่าแม่จ๋านั้นได้จากไปแล้ว โดยภาพแรกนี้น้องมีชื่อว่าเจ้าวิคเตอร์

เจ้าวิคเตอร์เป็นแมวที่อยู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกับเธอมาร่วม 10 ปี เตอร์อาจจะดูเป็นแมวดุๆ เพราะน้องเป็นแมวพันธุ์อเมริกันเคอร์ American Curl คล้ายๆกับแมวป่า

คุณแต่งโมได้เล่าใน IG ว่าเจ้าวิคเตอร์ตั้งแต่เลี้ยงมานางขี้อ้อนมาก ขี้อ้อนแบบสุดๆ นวดทั้งวัน นางชอบเอาหัวมาถูไถตลอดเวลา น้องชอบนอนหนุนแขนและมีนิสัยใจดีมาก

ใจดีถึงขั้นกับคนแปลกหน้าก็ตามที (แต่แมวพันธุ์นี้ดุ แต่แมวของคุณแตงโมไม่ดุเลย) เวลาที่คุณแตงโมเสียใจและนั่งร้องไห้กับใครไม่ได้ คุณแตงโมก็จะร้องไห้กับเจ้าวิคเตอร์นี่แหละ

เตอร์เป็นแมวที่อบอุ่นมากๆ เวลาโมเข้าห้องน้ำหรืออาบน้ำเตอร์ก็จะมานั่งเฝ้าอยู่ตลอด โมกอดเตอร์ทุกวันและทุกคืน แต่หารู้ไม่ว่าเตอร์และแมวตัวอื่นๆจะไม่มีวันได้พบเจอกับคุณแตงโมอีกแล้ว

ชาวเน็ตต่างก็เป็นหวงน้องแมวของคุณแตงโมเพราะเป็นสิ่งที่คุณแตงโมรักเหมือนกับคนในครอบครัว ว่าแมวของเธอจะไปอยู่ไหนและใครจะเลี้ยงน้องต่อ เราต้องมาติดตามกันต่อไปว่าเรื่องราวทั้งหมดของคุณแตงโมจะจบลงอย่างไร ท้ายที่สุดนี้แอดเองก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับทางครอบครัวคุณแตงโมด้วยนะคะ

ที่มา IG : melonp.official

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular