วันศุกร์, มีนาคม 31, 2023
หน้าแรกข่าวแมวสาววัย 30 ไม่มีลูกจึง เลี้ยงน้องแมวที่บ้านให้เป็นลูกทิพย์

สาววัย 30 ไม่มีลูกจึง เลี้ยงน้องแมวที่บ้านให้เป็นลูกทิพย์

ชีวิตของมนุษย์อย่างเราๆนั้นล้วนต่างก็โหยหาซึ่งความรัก มีลูก มีแฟน มีครอบครัวที่อบอุ่น แต่จะเป็นยังไงกันหากวันนึงเราอายุ 30 ขึ้นมาแต่ยังไม่มีลูกไม่มีแฟนเสียทีแต่กลับได้ลูกทิพย์มาแทน ซึ่งเจ้าลูกทิพย์เนี่ยมันมีขนด้วย

แต่สิ่งนึงที่จะมาทดแทนใครสักคนในชีวิตทำให้เราไม่เหงา ไม่อ้างว้างและโดดเดี่ยวเดียวดายก็มีแต่หมาแมวนี่แหละ เพราะพวกเขาทำให้เราไม่เหงา ทำให้เรารู้สึกมีใครสักคนคอยอยู่เคียงข้างเราในยามทั้งทุกข์และสุข

เพราะแมวจะช่วยเยียวยาทุกสิ่งไม่ว่าจะขาดเหลืออะไรก็มีแต่แมวนี่แหละที่จะเข้ามาเติมเต็มชีวิต พบกับเรื่องราวความน่ารักของคนเลี้ยงแมวกับเจ้าเหมียว โดยแฟนเพจเจ้านายของบ่าว ได้เล่าเรื่องของ คุณ : ก.กอหญ้าา พาเพลิน

และเขาได้เล่าว่า ในส่วนของลูกทิพย์ของฉันตอนอายุ 30 เพราะหาหลัวไม่ได้ เพราะตอนนี้เธอไม่เหงาอีกแล้วแม้ตัวเธอจะไม่มีแฟน แต่เธอมีลูกทิพย์อยู่หนึ่งตน ด้วยความเหงาและนึกสนุกเธอเลยอาบน้ำให้น้องแมวทำความสะอาดตัดเล็บตัดขน

เธอหาเสื้อผ้าเด็กที่ขนาดเท่ากับเจ้าเหมียวมีการใส่ถุงมือ ใส่หมวกคลุมหัวเมื่อยามเจ้าเหมียวง่วงนอน เธอก็กล่อมน้องด้วยขวดนมและโอบกอดน้องไว้ด้วยความรักที่มีให้กัน เธอเลี้ยงน้องเหมือนกับสมาชิกในครอบครัวเหมือนกับลูกของเธอจริงๆ ถึงน้องจะเป็นแค่สัตว์เลี้ยงแต่น้องก็ถูกเลี้ยงดูด้วยความรักของแม่

ที่มา ก.กอหญ้าา พาเพลิน

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular