วันศุกร์, สิงหาคม 12, 2022
หน้าแรกข่าวแมวเป็นห่วงจนนอนไม่หลับหายออกจากบ้าน 3 วัน วันนี้ได้มาเจอพร้อมจดหมาย

เป็นห่วงจนนอนไม่หลับหายออกจากบ้าน 3 วัน วันนี้ได้มาเจอพร้อมจดหมาย

คำว่าแมวจรหรือจะเป็นแมวบ้านที่มีคนเลี้ยงดูหากได้เลี้ยงดูใจก็รักปักดวงใจ เฝ้าคอยดูแลคอยห่วงใยไม่เคยห่างเมื่อเราได้เลี้ยงตั้งแต่ยังเป็นเด็กจนเติบโตความผูกผันที่มีให้อธิบายเป็นคำพูดไม่หมด ความซนและดื้อของเจ้าเหมียว

ทำให้เราเดาใจไม่ถูกชอบทำเรื่องให้เราต้องปวดหัวกับเจ้าเหมียวอยู่ทุกวัน และวันหายห่างไม่เห็นหน้าก็กลัวว่าจะหายออกจากบ้าน เมื่อผู็ใช้เฟสบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า starnews247 ได้โพสต์เรื่องราวหลังที่แมวของเธอได้หายออกจากบ้านนาน3วัน

เธอตามหาเจ้าเหมียวทังวันทั้งคืนเฝ้ารอที่บ้านรอเจ้าเหมียวหวนกลับมา เวลาผ่านล่วงไปหายังไงก็หาไม่เจอด้วยใจก็เป็นห่วงคิดถึงจนไม่กินไม่นอน วันนี้ได้พบเจอหลังจากหายออกจากบ้านถึงวันนี้ก็เป็นเวลา3วัน

พร้อมมีจดหมายห้อยคอลูกรักมาด้วยในจดหมายได้เขียนเอาไว้ว่า แมวคุณมานั่งเฝ้าปลาทูป้า ป้าเลยให้ปลาทูไป3ตัว ในจดหมายยังเขียนที่อยู่ป้า และฝากเบอร์โทรศัพท์ไว้ให้ด้วยด้วยลูกรักหายออกจากบ้าน3วันรู้ได้เลยว่าไปอยู่กับป้าเมย์

ถ้าหายไปอีกจะตามตัวได้ง่ายและจะไม่ต้องเป็นห่วงเมื่อทาสได้อ่านจดหมายก็โทรหาป้าเมย์เอาเงินไปจ่ายค่าปลาทูที่ลูกรักได้กินปลาทูไป3ตัว ฝากถึงทาสแมวอย่าปล่อยให้น้องออกได้อีกควรจะเลี้ยงน้องด้วยระบบปิดเพราะอาจจะไม่โชคดีเหมือนน้อง

ที่มา starnews247

เรียบเรียงโดย ทุกครั้งที่เจอแมว

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular