วันอาทิตย์, สิงหาคม 14, 2022
หน้าแรกข่าวแมวเกิดมาเป็นจรลายสวยหายาก แต่กลับถูกมองข้ามเพราะน้องไม่ใช่แมวพันธุ์มีราคา

เกิดมาเป็นจรลายสวยหายาก แต่กลับถูกมองข้ามเพราะน้องไม่ใช่แมวพันธุ์มีราคา

พบกับเรื่องราวของแมวลายสวยหายากแม้น้องแมวตัวนี้จะเป็นแมวจรแต่ลายเหมือนกับแมวแมวพันธุ์ น้องยังไม่มีบ้านเลย ด้วยตัวยังเล็กไม่มีแม่คอยช่วยปกป้องยามลำบากอยู่ด้วยสองพี่น้อง ต้องพึ่งพาตกันและกันเดินเร่ไปตามทางไร้จุดหมายค่ำไหนนอนนั้น

เมื่อหิวก็เดินเข้ามาขอข้าวกินตามบ้านคนเพื่อประทังชีวิต เคราะห์ซ้ำกรมมซัดไม่มีใครเหลียวแลเลยแม้ลายที่ตัวจะเด่นเป็นลายหายาก ยังถูกมองว่าไร้ค่าเพราะคำว่าจรมันค้ำคอ

มีผู้ใช้เฟสบุ๊คท่านหนึ่งได้โพสต์เรื่องพร้อมระบุข้อความว่า ได้พบเจอน้องแมวสีส้มดูแว๊บแรกคิดว่าเป็นแมวพันธุ์หลงมา น้องมาขอข้าวกินเดินเข้ามาที่บ้านอ้อนมาก 2 ตัว น้องเพศเป็นชาย น้องจะอยู่กันเป็นคู่ เล่นด้วยกันตลอดปรกติผมให้นมให้อาหารน้องทุกวัน

แต่เดือนหน้าต้องกลับต่างประเทศ อยากให้น้องได้บ้านดีๆ ถ้าสนในกรุงเทพฯ แถวสะพานใหม่-หลักสี สนามบินดอนเมือง ปทุมธานีรังสิต-ลำลูกกา ไปส่งให้ได้นะครับ หลังจากที่คุณ Tan Su-Heng ได้โพสต์หาบ้านให้น้อง ลงในกลุ่ม สมาคมแมวสีส้ม V2

ไม่นานนี้ก็มีคนใจจับจ้องเพื่อขอรับน้องไปเลี้ยงและล่าสุดทางต้นโพสต์มาอัพเดทแล้วจร้า น้องได้บ้านทั้งคู่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ยินดีด้วยนะเจ้าแมวส้ม และขอบคุณเจ้าของคนใหม่ที่อุปะการะเด็กส้มทั้งคู่

ที่มา Tan Su-Heng 

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular