วันพฤหัสบดี, มิถุนายน 13, 2024
หน้าแรกข่าวแมวเผยโฉมหน้าแมวเฒ่าวัย 12 ปี คิดการใหญ่แอบแซ่บกินเด็กรุ่นลูกแม้ตัวจะทำหมันแล้ว

เผยโฉมหน้าแมวเฒ่าวัย 12 ปี คิดการใหญ่แอบแซ่บกินเด็กรุ่นลูกแม้ตัวจะทำหมันแล้ว

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความน่ารักหลังสาวทาสแมวท่านหนึ่งได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า ครั้งเดียวไม่เรียกผัวนะคะ โดยเธอได้เล่าอีกว่า เมื่อวันก่อนลูกสาวเจอกับชายหนุ่มแปลกหน้าซึ่งเป็นใคร บ้านอยู่ไหนก็ไม่รู้ ขม ขืนมาค่ะ แค่ครั้งเดียวนะคะแล้วลูกสาวจะท้องเลยไหมคะ

.

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า ฝนคนดี มีคนเดียว มาอัพเดทหลังจากที่โพสต์ไปว่าลูกสาวโดน ขม ขืนค่ะ ด้วยความพยายามของแม่ไปสืบกับคนข้างบ้านมา สรุปได้ว่าผู้ชายที่มา ขม ขืนลูกสาวดิฉันก็คือแมวที่อยู่รั้วบ้านติดกันเลยค่ะ

ซึ่งมีอายุอานามราวๆ12ปี มีชื่อเสียงเรียงนามว่า”เตา” ดิฉันก็เลยทำการฟ้องแม่ของเตาซะเลย แต่แม่ของเตากลับหัวเราะชอบใจ ซึ่งดิฉันเกิดความ งงใจ สรุปได้ว่าเตาเป็นชายแก่ที่ทำหมันแล้ว

เอ้าาาา!!!นี้ลูกสาวฉันเสียตัวฟรีรึนี่555อดได้หลานมาเชยชมเลย ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงนะคะแม่ได้สอบถามกับแม่ของเตาแล้วว่าเตาได้ฉีดวัคซีนไหม

เตาได้รับวัคซีนและเป็นแมวเลี้ยงไม่ค่อยได้ออกไปเที่ยวไหนเพราะแก่แล้ว แต่พอมาเห็นลูกสาวของดิฉันก็เกิดอาการใจแตกซะงั้น 555 ส่วนในด้านฟื้นฟูจิตใจลูกสาวนั้นไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ

แม่ยังคงคอนเซปเดิมว่าลูกเขยจะต้องเปนผู้รากมากดีเท่านั้น แต่ในระหว่างนี้หากมีชายอื่นแวะเวียนมาหาลูกสาวดิฉัน จนเกิดท้องขึ้นมาจิงๆ

ดิฉันก็จะเก็บเด็กๆไว้ค่ะเพราะยังไงก้อคือหลานของฉัน แต่ส่วนพ่อของเดกนั้นอย่าหวังว่าจะได้มาเห็นลูกเมียของเอ็งอีก ลูกเขยที่แม่จะยอมรับคือ ผู้ดีหล่อเหลา และต้องมีกลุสรุนชาติเท่านั้น

ที่มา ฝนคนดี มีคนเดียว 

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular