วันพฤหัสบดี, มิถุนายน 1, 2023
หน้าแรกข่าวแมวลุงยามยกแมวให้ทั้งน้ำตา เพราะอยากให้น้องได้กินอยู่ที่ดีกว่าที่เป็น

ลุงยามยกแมวให้ทั้งน้ำตา เพราะอยากให้น้องได้กินอยู่ที่ดีกว่าที่เป็น

พารู้จักเรื่องราวสุดน่ารักของเจ้าสมมุติ “เจ้าสมมุติ” เป็นอดีตแมวจรที่ลุงยามเก็บมาเลี้ยง และลุงยามจะส่งต่อเอาไปให้กับสาวทาสแมวท่านหนึ่ง ก่อนยกให้ลุงยามก็รักและหวงเจ้าสมมุติตัวนี้มาก รูปพักในหน้าจอโทรศัพท์ของลุงแกเองยังตั้งเป็นรูปเจ้าสมมตุเลย

ลุงแกมีเหตุผลของแกที่ต้องยกให้ เพราะทำงานเป็นยามและไม่ได้มีเวลามาดูแลเจ้าสมมุติ ปล่อยให้อยู่บ้านตัวเดียว น้องก็ชอบหนีออกจากบ้าน เพราะที่บ้านก็ไม่ได้มีรั้วรอบขอบชิตกั้นเจ้าสมมุติไว้ได้ จึงเป็นที่มามอบแมวให้กับสาวทาสแมวท่านนี้ไปดูแล

และรูปข้างล่างก็เป็นครั้งแรกที่สาวทาสแมวท่านนี้ได้เจอกับเจ้าสมมุติ เจอกันครั้งแรกในซอยแถวร้านอาหาร ตัวเล็กๆ ผอมๆ อยู่เลยพอได้ไปอยู่ในบ้านหลังใหม่ พี่แกก็ตัวอ้วนขึ้นเรื่อยๆ ในตอนที่เจอกันครั้งแรก กว่าน้องจะชินกลิ่นและยอมให้สาวทาสแมวอุ้ม เธอก็พยายามเอาขนมไปให้น้องกินทุกวัน

ลุงยามมาบอกกับเธอว่าเอาเจ้าสมมุติไปเลี้ยงมั้ย ลุงยกให้เลยเพราะอยากให้น้องได้อยู่ที่ดีกว่านี้ มีอาหารอร่อยๆได้กินอิ่ม ให้มันไปอยู่กับคนที่ดูแลดีกว่าลุง และอย่าลืมถ่ายรูปมันมาให้ลุงดูด้วยนะ เธอก็แอบเศร้าเหมือนกันนะลุงเพราะแกรักและหวงมันมากๆเลย

เจ้าสมมุติมาอยู่ครั้งแรกก็ยังไม่เชื่อใจเธอและยังเจ็บตัวไปโรงบาลกันบ่อยมากๆเลยช่วงแรก แต่มาตอนนี้น้องวางใจเราได้แล้ว พอผ่านไป 1 ปี เธอก็ทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับลุงยาม ส่งรูปให้ลุงดูบ่อยๆ จนลุงแทบไม่อยากเชื่อสายตาว่า สมมุติ มันอ้วนขนาดนี้เลยหรอ แกก็ดีใจและยิ้มไม่หุบเลย

.

ทำหมันมาแล้วหน้าก็จะบานหน่อย และล่าสุดพาเจ้าสมมุติไปชั่งน้ำหนักมา โอ้โหอิแม่ตกใจ ขึ้นมา 12 กิโล และต้องลดน้ำหนักกันเพื่อสุขภาพ และตอนนี้ก็เหลืออยู่ 10กิโล

และแล้วเธอก็เป็นโรคแมวงอก เห็นแมวภาพข้างล่างกันมั้ย เต็มที่นอนเลยและแต่ละตัวก็น่าจะน้ำหนัก 10 กิโลขึ้นแน่ๆ

ที่มา สมมุตินะครับสมมุติ

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Most Popular